Poster quảng cáo

Poster - 2011 calendar (Tân Hiệp Phát)

Poster - 2011 calendar (Tân Hiệp Phát)

Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông quảng cáo, một quảng cáo Poster  cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ, bố cục hình ảnh câu chữ, thể hiện phong cách riêng độc đáo của Poster, cho tới khâu thi công.

Đến với Giải Pháp Trẻ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc trên một cách dễ dàng và đơn giản.

Đọc thêm...
 

Posters caffee

Posters caffee

Poster thể hiện nét riêng trong phong cách, hình tượng hình ảnh dịch vụ kinh doanh cũng như điểm mạnh cần nhấn tới dịch vụ. Không viết nhiều, không cầu kỳ, chỉ cần thông tin trên hình ảnh có thể nói tất cả những gì cần nói, từ màu sắc, hương vị, sự ấm cúng, nét hòa quyện, không gian, v.v...

Tất cả được nhà thiết kế thể hiện sáng tạo trên hình ảnh dẫn tới người xem cảm nhận dù chỉ lướt mắt ngang qua, nhưng tư duy trừu tượng của họ thì còn đọng lại và vương vấn với poster trong một thời gian dài, dễ nhận biết, cảm nhận một cách sâu sắc nhất với mỗi một người khác nhau.

Đọc thêm...
 

in poster

in poster

Poster góp phần tạo dựng nên tên tuổi của nhà sản xuất, góp phần đưa SP đến với người dùng, góp phần quảng bá thương hiệu của sản phẩm đó.
Bên cạnh những áp phích của một số công ty có tên tuổi lớn được thiết kế công phu với bố cục, màu sắc hấp dẫn , ý tưởng độc đáo

còn tồn tại khá nhiều những áp phích không được đầu tư về mỹ thuật nên hời hợt không hấp dẫn người xem. Các áp phích này thường được mô tả, mô phỏng một mặt nào đó của sản phẩm, chỉ làm sao để viết được nhiều, dài dòng mà không theo đuổi những chuẩn mực của một áp phích.

Đọc thêm...
 

Thiết kế poster

Thiết kế poster

Thiết kế poster quảng cáo, Poster là một loại hình quảng cáo phổ biến, nhằm thu hút tầm nhìn người xem vào một sản phẩm muốn quảng bá & tung ra thị trường, một nhà thiết kế poster chuyên nghiệp phải nắm rõ thị hiếu của người tiêu dùng cũng như người quảng cáo trên poster, phải đánh mạnh vào giá trị chất lượng hay điểm mạnh của sản phẩm.

Tạo sự thu hút của người xem, tạo cho thị giác người xem có cảm nhận về sản phẩm trên chính hình ảnh mà họ đang để mắt tới.

Đọc thêm...