Thiết kế bao bì sản phẩm

Bảng giá thiết kế kiểu dáng chai

Bảng giá thiết kế kiểu dáng chai

Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp, kiểu dáng chai, dùng cho mỹ phẩm, rượu bia nước ngọt.v.v.., với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế, với những Marketing chuyên nghiệp, chuyên thăm dò thị hiếu của khách hàng theo nhu cầu của khách hàng của từng mã vùng, từng địa lý...

Đọc thêm...
 

Thiết kế kiểu dáng sản phẩm

Thiết kế kiểu dáng sản phẩm

Vì sao cần có dáng chai mới?
Tuân theo sự phát triển của nhu cầu thị hiếu về cái đẹp, ngày nay chúng ta đang được thỏa sức ngắm nhìn, lựa chọn kiểu dáng chai của các nhà cung cấp khác nhau cho cùng một nhóm sản phẩm. Sản phẩm của bạn với kiểu dáng chai đang sử dụng đã phát huy được hết sức mạnh “ thu hút nhãn quan “ của khách hàng?.

Đọc thêm...
 

Bao bì sản phẩm là người bán hàng âm thầm.

alt

Thay đổi bao bì sản phẩm là thay đổi chiến lược kinh doanh, thay đổi chất lượng hàng hóa, nhưng vấn đề hơn cả “ Bao bì sản phẩm là người bán hàng im lặng”.
Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp nhãn mác, chứ không phải chất lượng sản phẩm, chính vì yếu tố đó các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước rất chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua bao bì nhãn mác.

Đọc thêm...