Thiết kế bộ giấy văn phòng

Bộ giấy văn phòng một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

Bộ giấy văn phòng là sản phẩm thương hiệu của bất kỳ một doanh nghiệp nào khi đã phát triển cũng như mới ra đời. Chúng mang bản sắc và lét đặc trưng riêng biệt của mỗi công ty, tập thể đó.

bộ giấy văn phòng

Với những tiêu trí đó chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, bộ giấy văn phòng cũng là một phần của việc đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân. Bộ giấy văn phòng của bạn sẽ được thông suốt với logo doanh nghiệp, logo thường đi kèm với bộ giấy văn phòng ( Stationery ) bao gồm businesss card ( danh thiếp cho công ty và cá nhân ), letter head, enverlope, folder, hóa đơn tính tiền, biên nhận...

thiet ke folder

Không gì làm cho việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn bằng một bộ stationery được thiết kế bài bản, màu sắc, kiểu chữ và phong cách thiết kế đồ họa đồng nhất với logo. Chúng tôi hiểu phải sử dụng màu sắc, biểu tượng, font chữ và hiệu ứng đồ họa ra sao để làm nên một bộ stationery mà sẽ in dấu ấn trong tâm trí khách hàng của bạn.

Và hơn hết, để thiết kế một bộ Stationery với chúng tôi thật đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu như sử dụng gói dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc thiết kế logo và stationery như một phần của bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Với sự sáng tạo nghệ thuật không ngừng, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng, muốn biết thêm thông tin những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện mời bạn ghé thăm những bộ giấy văn phòng mà chúng tôi đã thiết kế.

thiet ke bo giay van phong

Hãy liên hệ với chúng tôi. Thiết Kế Thương Hiệu - Sẽ trả lời thắc mắc của bạn. Tel: (08) 22411238 - (08) 22411239
Website: www.giaiphaptre.com - www.thietkethuonghieu.net