in kỹ thuật số, in pp, in decal, in backlit fim

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ, in phun kỹ thuật số khổ lớn là nhu cầu của rất nhiều nhà quảng cáo, doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp khi cần in pp quảng cáo với số lượng lớn, họ sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong vấn đề giá cả. Đơn giá trên mỗi mét vuông (m2) giảm chỉ một số nhỏ là cả đơn hàng đã tiết kiệm được một chi phí đáng kể. Hay các doanh nghiệp không muốn mất “thêm” chi phí để chất lượng hình ảnh in ra đẹp nhất.

Đọc thêm...
 

In PP

In PP

Trước đây khi công nghệ in kỹ thuật số chưa phát triển mạnh ở nước ta, khi nghĩ tới cách thức cho tấm ảnh đẹp người ta thường nghĩ tới việc in ấn trên chất liệu giấy ảnh. Nhưng ngày nay để có tấm hình, tấm poster, bandroll đẹp người ta lại nghĩ tới in pp, in kỹ thuật số.

Đọc thêm...
 

In Canvas, in vải bố

In Canvas, in vải bố

Với công nghệ in tiên tiến như hiện nay, sẽ không khó để có cho mình một tuyệt tác hội họa để trưng bày trong nhà. Nếu bạn thích bức tranh để trang trí trong phòng bạn, bạn chỉ cần chờ ít nhất 60 phút sẽ có ngay một bức tranh đúng như ý bạn.

Đọc thêm...
 

In backlit film giá rẻ

In backlit film giá rẻ

Tại các địa điểm: shop thời trang, của hàng mỹ phẩm, tiệm cắt tóc, phòng khám nha khoa, studio, của hàng điện thoại, nhà hàng, quán cafee chúng ta sẽ bắt gặp những hình ảnh sáng, đẹp từ các hộp đèn, đèn chiếu khung tranh. Để có được sự bắt mắt này, chủ các địa điểm trên đã sử dụng vật liệu in backlit film, chất liệu bắt sáng tốt, hình ảnh in trên chất liệu backlit film cũng sáng và đẹp hơn trên in PP.

Đọc thêm...
 

In decal lưới

In decal lưới

Dịch vụ in decal lưới, dán decal lưới trên các vật liệu như cửa kính...
In Decal lưới, là một loại in thông thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, nếu chịu khó quan sát chúng ta sẽ thấy rất nhiều ở những showroom hớt tóc thời trang có những tấm kiếng có những bức hình trong suốt có thể nhìn vào bên trong được & ngược lại bên trong cũng có thể nhìn thấy bên ngoài.

Đọc thêm...
 

in pp bồi Formex

in pp bồi Formex

Nét độc đáo của những khung tranh trang trí phòng khách, khách sạn nhà hàng, quán bar, tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm .v.v.v.
Nguyên liệu: Formex phía sau tạo nền cứng cho khung có độ dầy từ 3-5mm. Bồi bản in lên, khung tranh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (như khung nhôm, khung gỗ, khung inox, khung thạch cao .v.v...

Đọc thêm...
 

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn mà trong siêu thị sách không có, loại này có thể tìm thấy ở đâu? Hay các dự án , đề tài tốt nghiệp, bài vẽ kỹ thuật kết cấu của sinh viên cần những bản in trên khổ lớn có thể in ở đâu? 

Đọc thêm...
 

In vải Silk đẹp, in vải silk giá rẻ

In vải Silk đẹp, in vải silk giá rẻ

In vải Silk được lựa chọn khi Khách hàng cần thể hiện khung hình ảnh đẹp, mịn màng, độ rũ tốt. Chất lượng in trên vải silk hơn hẳn Hiflex, nhưng độ bền màu lại kém hơn. Tuy vậy in Silk vẫn được ưu chuộng khi in quảng cáo: cờ phướn, cờ treo, logo công ty, khung hình nghệ thuật bởi nét đẹp và sự mềm mượt của vải.

Đọc thêm...
 

Công ty in backlit

Công ty in backlit

Hiện nay, có nhiều người biết đến công nghệ in phun kỹ thuất số khổ lớn trên chất liệu backlit film. Trước đây do giá thành in backlit cao nên các nhà quảng cáo thường e ngại khi chọn hình in hình thức này. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, giờ đây người ta có thể chọn in backlit và khá hài lòng với chi phí của nó.

Đọc thêm...
 

In pp, in backlit film trang trí văn phòng

In pp, in backlit film trang trí văn phòng

Để có một không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc, hay những dịch vụ mình mong muốn kinh doanh. sản phẩm in trên chất liệu PP, in pp rồi để dưới kính gắn lên tường, ép trên tấm formex gắn tường (giống như hình cưới ép trên gỗ), đóng khuyên căng như tranh cổ sơn dầu là chọn lựa hợp lý nhất cho Công ty của bạn.

Đọc thêm...
 

In vải silk

In vải silk

Trong ngành in, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn các sản phẩm in khác, in khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex.
Tuy nhiên vải Silk có tính chất mềm, mượt. Nếu một gian hàng hội chợ được thiết kế in ấn bằng chất liệu vải Silk thì gian hàng đó tách biệt hơn hẳn, vận chuyển nhẹ nhàng, có thể di chuyển dễ dàng bảo quản gọn nhẹ, ít bị lếp gấp v.v...

Đọc thêm...
 

in kỹ thuật số, in phun quảng cáo, in hiflex

in kỹ thuật số, in phun quảng cáo, in hiflex

Với hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như  ngoài thành phố.
in phun quảng cáo
Công ty chúng tôi hiện đáp ứng nhu cầu in ấn các chất liệu sau:

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 2